CHUYÊN CUNG CẤP TRÀ ( CHÈ ) THÁI NGUYÊN,TÚI HÚT CHÂN KHÔNG & CÁC LOẠI TRÀ ƯỚP HƯƠNG

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
TÚI TRÀ MÓC CÂU BLOCK

TÚI TRÀ MÓC CÂU BLOCK

Kính gửi quý khách hàng sản phẩm mới giá khuyến mãi túi trà block loại 100gr
TRÀ THÁI NGUYÊN CHÍNH GỐC

TRÀ THÁI NGUYÊN CHÍNH GỐC

Chè Tân Cương, hay Trà Tân Cương, là một thương hiệu trà nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Thương hiệu trà Tân Cương đã được đăng ký chỉ dẫn địa lý tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2007. Theo đó, chỉ dẫn địa lý "Tân Cương" không chỉ bao gồm phạm vi xã Tân Cương mà còn gồm cả hai xã lân cận là Phúc Xuân . Phúc Trìu, và đang được mở rộng sang các xã lân cận .
TÁC DỤNG CỦA TRÀ KHI UỐNG VÀO BUỔI SÁNG, CÙNG VỚI MỘT SỐ HOA THÁO DƯỢC KHÁC

TÁC DỤNG CỦA TRÀ KHI UỐNG VÀO BUỔI SÁNG, CÙNG VỚI MỘT SỐ HOA THÁO DƯỢC KHÁC

- Hàng ngày vào buổi sáng tôi hay uống một cốc trà rồi mới đi làm. Xin hỏi nếu uống liên tục như vậy có tốt cho sức khỏe không? - Uống trà hay uống cà phê buổi sáng là do thói quen của mỗi người. Trước kia các cụ ta thường đun nước chè tươi (chè xanh), trà vối (nước lá vối, nụ vối phơi khô) để uống trong ngày vừa giải khát vừa dễ tiêu. Mỗi loại trà tùy theo cách chế biến và đặt tên của nhà sản xuất và tác dụng khác nhau nên có loại trà được khuyến cáo uống vào buổi sáng nhưng cũng có loại khuyến cáo uống về chiều tối tùy tác dụng hưng phấn thần kinh giúp tinh thần sảng khoái hay an thần gây ngủ hoặc giải độc giảm béo. Tuy nhiên, dù trà nào thì cũng nên hãm ở mức độ vừa, không nên hãm quá đặc (có loại trà nhà sản xuất ghi rõ cách pha trên bao bì thì bạn pha đúng như hướng dẫn). Đặc biệt trong chè tươi (chè xanh) qua nghiên cứu cho thấy có chất chống oxy hóa giúp chống lão hóa và tốt cho tim mạch nếu ta dùng đúng cách và là chè sạch. Chú ý không nên thường xuyên uống chè đặc sau bữa ăn vì chất chát (tanin) trong chè làm hạn chế sự hấp thu sắt, nếu uống trường diễn có thể gây thiếu máu thiếu sắt. Hoặc không nên uống thuốc với nước trà trừ các loại thuốc Đông y cần trà để dẫn thuốc; những người có bệnh tăng huyết áp cũng không nên dùng chè xanh hay chè khô pha đặc vào buổi chiều tối vì gây khó ngủ sẽ làm tăng huyết áp và trong chè có chất cafein kích thích thần kinh. Nên dùng trà hoa cúc, hoa hòe sẽ có tác dụng hạ huyết áp. Tóm lại, buổi sáng bạn có thể uống trà nhưng đừng quên ăn điểm tâm buổi sáng là quan trọng. Do sự tiện lợi của trà đóng túi (túi lọc) nên nhiều người ưa dùng nhưng với những loại trà đóng gói sẵn bạn nên xem hạn sử dụng trên bao bì và khi đã mở gói trà phải bảo quản để chống ẩm mốc. Tuyệt đối không dùng loại đã mốc vì nấm mốc là nguyên nhân gây ung thư
LUÔN MONG MUỐN TÌM ĐỐI TÁC, HỢP TÁC KINH DOANH, CÙNG PHÁT TRIỂN CÂY CHÈ THÁI NGUYÊN

LUÔN MONG MUỐN TÌM ĐỐI TÁC, HỢP TÁC KINH DOANH, CÙNG PHÁT TRIỂN CÂY CHÈ THÁI NGUYÊN

Nếu bạn đã từng làm trà, đang làm trà hoặc chuẩn bị làm trà xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, để cùng chúng tôi hợp tác & phát triển . Dù bạn không muốn hợp tác chúng tôi cũng sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm, thông tin về trà nếu bạn cần . hotline : 0989916039 , 0906314178 :
TRÀ LÀI, SÂM DỨA & TRÀ SEN

TRÀ LÀI, SÂM DỨA & TRÀ SEN

Ngoài cung cấp trà Thái Nguyên. Chúng tôi cón có các sản phẩm trà ướp hương , hương Lài, Dứa, Sen vvv... Phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, sản phẩm trung bình cho đến cao cấp khác. Qúy khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn .
TRÀ OLONG

TRÀ OLONG

Các loại trà phổ biến hiện nay gồm trà xanh, trà trắng và trà đen. Sở dĩ có sự khác nhau giữa các loại trà là do quá trình lên men và chế biến, tạo nên những hương vị, tác dụng khác nhau, tương ứng với các tên gọi phổ biến như trên. Trà xanh hay còn gọi là lục trà là loại nguyên thủy, sau khi hấp, được sấy khô và không lên men. Trong khi đó, trà trắng, tên gọi khác là bạch trà lại được hấp ngay sau khi hái rồi sấy khô để chống lại sự lên men. Vì vậy, bạch trà được xem là loại thuần khiết nhất. Điểm nổi bật của bạch trà là khi pha nước trà vẫn có màu trắng. Hồng trà, chính là trà đen được ưa chuộng ở phương Tây lại được lên men hoàn toàn trước khi sấy khô. Trong những loại trà trên, trà Ô long đứng riêng biệt, tạo nên một điểm nhấn thú vị với quy trình bán lên men, tức lên men không hoàn toàn. Chính sự lên men “nửa mùa” với độ khéo léo, chuẩn xác của quy trình chế biến khác nhau sẽ cho ra nhiều chủng trà Ô long đa dạng có hương vị độc đáo và tinh túy. Để đạt được sự thơm ngon, thuần khiết, trà Ô long cũng được đảm bảo tiêu chuẩn chế biến cơ bản như các loại trà khác như: trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, được tuyển chọn từ những búp trà non, tươi ngon, được thu hoạch thủ công bằng tay theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà.
CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO BÌ TÚI HÚT CHÂN KHÔNG, TÚI QUÁ, HỘP ĐỰNG TRÀ

CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO BÌ TÚI HÚT CHÂN KHÔNG, TÚI QUÁ, HỘP ĐỰNG TRÀ

Ngoài cung cấp trà chúng tôi còn cung cấp các loại túi hút chân không 100gr,200gr,500gr đủ các màu khác nhau. Qúy khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ giá tôt cho quý khách và được giảm giá khi khách hàng đặt trà và túi
Copyright © 2017 by Dũng Đạt. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd